TIN TỨC CARMAP

Tin Tức

Thứ Ba Tháng Năm 16, 2023

Ra mắt công nghệ Bản đồ số CarMap với nhiều ưu điểm vượt trội

CarMap – Thương hiệu về bản đồ số vừa cho ra mắt ứng dụng bản đồ số công nghệ cao với nhiều tiện ích mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hỗ trợ lái xe an toàn.

Sử dụng bản đồ chỉ đường hiện nay đang là một trong những mối quan tâm đặc biệt của các tài xế. Nếu như trước đây, muốn xem địa điểm đến chỉ có thể sử dụng bản đồ giấy, thì hiện nay đã có rất nhiều các bản đồ số. Sự phát triển của công nghệ cũng giúp cho con người có thêm được nhiều tiện ích và phục vụ đắc lực hơn vào cuộc sống hàng ngày.

Năm 2023, CarMap- ứng dụng bản đồ số công nghệ hiện đại được nghiên cứu bởi Cty CP Công nghệ CarMap chính thức được ra mắt thị trường vào tháng 5/2023. Ứng dụng bản đồ số CarMap được giới chuyên gia đánh giá là có công nghệ hiện đại tiên phong hiện nay với những tính năng vượt trội và cũng là ứng dụng bản đồ cung cấp được nhiều thông tin nhất cho người dùng.

Được biết, ứng dụng chỉ đường CarMap có tới 14 tính năng, trong đó phải kể đến một số tính năng mới và được yêu thích như: Tìm kiếm vị trí, phóng to thu nhỏ, dẫn điều hướng, chế độ xem phố, tìm bản đồ bằng giọng nói, đa ngôn ngữ…Hơn thế, với CarMap bạn cũng có thể vừa xem bản đồ vừa sử dụng các ứng dụng khác song song. Đây là một trong những điểm vô cùng đáng “tiền” khi sử dụng ứng dụng này.

CarMap cũng được đánh giá cao trong việc tìm vị trí điểm đến một cách chính xác và có thêm phần gợi ý điểm đến khi search, việc này khiến cho người dùng tìm kiếm thuận lợi và nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian cũng như giúp tài xế tập trung cao độ khi đang lái xe. Đảm bảo sự an toàn cần thiết khi đang lưu thông trên đường.

Khi sử dụng CarMap bạn sẽ liên tục nhận được các biển báo cảnh báo như cảnh báo tốc độ cho phép, cảnh báo đường cấm, cảnh báo đường 1 chiều, cảnh báo nguy hiểm…nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng điều khiển xe theo yêu cầu của biển báo giao thông, tránh được những vi phạm giao thông đáng tiếc.

Thấu hiểu nhu cầu của người lái xe, CarMap cũng để 2 tới 2 chế độ xem 2D và 3D cho phép người dùng điều chỉnh cách hiển thị bản đồ để phù hợp với nhu cầu của họ. Người dùng có thể chọn hiển thị bản đồ dưới dạng 2D hoặc 3D, thay đổi mức độ phóng to, hiển thị thông tin chi tiết về địa điểm cụ thể và nhiều hơn nữa. Với cách thức chuyển đổi giữa hai chế độ xem đơn giản, tiện dụng chắc chắn sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm thoải mái nhất trên ứng dụng CarMap.

Mặc dù ứng dụng CarMap mới ra mắt vào tháng 5 năm nay nhưng thực tế, ứng dụng đã được nghiên cứu và thử nghiệm vào năm từ năm 2018 và CarMap cũng hợp tác với nhiều đơn vị để tối ưu hiệu quả của ứng dụng như: Viện khoa học và đo đạc bản đồ và Bộ GTVT… nên ứng dụng này chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những điểm thú vị và hữu dụng hơn so với các bản đồ sẵn có hiện nay trên thị trường.

CarMap cũng rất tự hào bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển ứng dụng đều có kinh nghiệm trong ngành công nghệ VN và dều là những nhân tố có xuất phát từ các doanh nghiệp đứng đầu về công nghệ trong nước. Với thế mạnh này, CarMap hoàn toàn làm chủ về công nghệ và sẵn sàng cung cấp cho người dùng những giá trị thiết thực nhất.


Vui lòng chờ