GIỚI THIỆU CHUNG

Chúng tôi theo đuổi lý tưởng xây dựng và phát triển bản đồ số công nghệ cao không chỉ dành cho người Việt mà mục tiêu lớn hơn là cung cấp cho người dùng toàn cầu, cạnh tranh trực tiếp và vượt qua các ứng dụng bản đồ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Tạo ra một cuộc cách mạng về bản đồ xe hơi, với kỳ vọng sẽ làm thay đổi phương thức tiếp nhận cũng như cách thức sử dụng bản đồ của các tài xế thông qua các tính năng và công nghệ vượt trội, hiện đại, thông minh và đầy đủ tiện ích. Đây chính là lý do CarMap ra đời.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty Outsource đã được thành lập với sự đồng hành của 3 Co-founder đến từ những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT.

Năm 2018

Chúng tôi đã quyết định thành lập phòng nghiên cứu và phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu bản đồ giao thông của Việt Nam. Trong suốt một năm nghiên cứu miệt mài và tiến hành thử nghiệm trên một số dòng xe và đem lại nhiều kết quả khả quan.

Năm 2020

Công ty hợp tác cùng Bộ Giao thông vận tải về việc Ứng dụng công nghệ chỉ dẫn đường thông minh cho tài xế tham gia giao thông tại Việt Nam và giải quyết các vấn đề người dùng đang gặp phải khi lái xe.

Năm 2022
Năm 2019

Trong quá trình triển khai dự án Logistic tại thị trường VN cho đối tác Nhật Bản thì công ty gặp một số vấn đề khi sử dụng API của Google Maps. Cũng từ chính những khó khăn này Công ty nhận ra tiềm năng và định hướng để phát triển công nghệ bản đồ mới.

Năm 2021

Công ty hợp tác cùng Viện khoa học và đo đạc bản đồ phát triển công nghệ chỉ đường một cách tối ưu và hoàn thiện các cơ sở dữ liệu về đường sá ở Việt Nam.

Năm 2023

Kiện toàn bộ máy nhân sự và chính thức ra mắt CarMap trên thị trường.

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng công nghệ bản đồ số hàng đầu Việt Nam, là người bạn đường tin cậy của mỗi người dân & trở thành một trong những ứng dụng bản đồ toàn cầu trong tương lai.

SỨ MỆNH

Tạo ra một “cuộc cách mạng bản đồ xe hơi” thông qua ứng dụng chỉ đường thông minh, cập nhật đường sá liên tục và nhanh chóng để người dùng sử dụng thuận tiện và rút ngắn thời gian tham gia giao thông.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tín - Tuân - Thiện - Trí Là người bạn đường uy tín, chính xác - Tuân thủ pháp luật, quy định - Sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng - Luôn bồi đắp trí tuệ để nghiên cứu ra công nghệ mới đón đầu xu thế phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

CarMap mong muốn trở thành ứng dụng bản đồ số được yêu thích nhất tại Việt Nam, vì thế chúng tôi tâm niệm dẫn đầu về chất lượng và tiên phong trong việc cập nhật vị trí. Cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

NGUỒN NHÂN LỰC

CarMap có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, tư duy nhạy bén, sáng tạo, đoàn kết và ham học hỏi và có cùng trí hướng phát triển.

Về đội ngũ lãnh đạo:

Đội ngũ lãnh đạo đều có điểm xuất phát từ các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm trên thương trường và có nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Về đội ngũ nhân sự:

Được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn, nghiệp vụ cao, trẻ tuổi và tài năng. Luôn phấn đấu hết mình trong công việc, ham học, sáng tạo, luôn đổi mới tư duy và đón đầu xu hướng phát triển công nghệ.

MẠNG LƯỚI HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CARMAP hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và VP đại diện tại Tp.HCM. Hiện CarMap đã phát triển quan hệ hợp tác với 100 đơn vị kinh doanh các sản phẩm màn hình ô tô và nội thất xe hơi toàn quốc.

Vui lòng chờ